ห้ามทำเรื่องพวกนี้ล่ะถ้าอยากให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานยั่งยืน

การที่จะทำให้ชีวิตคู่มันเพอร์เฟกต์ได้พวกคุณทั้งคู่ต้องมีแนวคิดที่ไปในทางเดียวกันด้วยนะโดยเฉพาะหากคุณผ่านงานวิวาห์และดูหนังโป๊กันในทุกๆวันด้วยแล้วนั้นคุณก็ต้องคำนึงถึงความรู้สึกและจิตใจกันให้มากๆด้วยเพราะถ้าเกิดคุณทำร้ายจิตใจหรือแม้แต่มีความขัดแย้งกันนั้นนี่จะส่งผลเสียกับชีวิตคู่ของคุณอย่างมากเลยล่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่ปัญหาต่างๆจะเกิดขึ้นนั้นทางที่ดีเรามาดูเรื่องที่พวกคุณไม่ควรทำเพื่อทำให้ชีวิตคู่ของคุณยืนยาวกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเรารีบๆตามไปรับชมบทความนี้กันเลยจะดีกว่านะ


ข้อหนึ่ง ไม่มีเวลาให้กันเลย สำหรับคู่ที่ผ่านงานวิวาห์กันมานานแล้วนั้นแน่ละว่าพวกคุณก็คงมีหน้าที่ที่ให้ทำต่างกันนั่นเลยทำให้พวกคุณไม่ค่อยได้มีเวลาว่างมาเจอกันสักเท่าไหร่และพวกคุณก็คงไม่ได้พูดคุยกันเลยซึ่งแน่นอนว่าหากมันเป็นแบบนั้นต่อไปมันคงไม่ดีต่อชีวิตคู่ของพวกคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณไม่อยากให้ชีวิตคู่หลังงานวิวาห์ต้องล่มลงและไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันอีกเพราะเรื่องนี้นั้นแนะนำว่าให้คุณลองจัดเวลาว่างมาดูหนังโป๊หรือทำกิจกรรมร่วมกันสักหน่อยจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้ชีวิตคู่ของคุณยืนยาวมากขึ้นแล้วล่ะ

ข้อสอง ไม่จู้จี้ใส่กันมากไป ไม่ว่าคุณจะรักกันมายืนยาวเท่าไหร่แต่นี่คือเรื่องร้ายแรงกับชีวิตคู่อย่างมากเลยล่ะเพราะการที่พวกคุณมัวแต่จู้จี้จุกจิกนั้นมันจะทำให้ฝ่ายใดฝ่ายนึงเกิดความรำคาญขึ้นมายังไงล่ะซึ่งแน่นอนว่าหากมันเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆนั้นมันจะส่งผลให้พวกคุณไม่ได้ดูหนังโป๊ร่วมกันอีกแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณยังอยากให้ความรักของคุณยาวนานไปเรื่อย ๆนั้นก็พยายามอย่าได้จู้จี้จุกจิกใส่กันจะดีกว่านะ

ข้อสาม ไม่พังความไว้ใจ เมื่อคุณได้ร่วมงานวิวาห์กันแล้วนั้นมันก็อาจจะมีเรื่องที่พวกคุณปิดบังกันบ้างเพื่อให้คนใดคนนึงสบายใจใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าหากคุณเลือกที่จะโกหกกันบ่อยๆนั้นนี่มันอาจจะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ของพวกคุณก็ได้นะซึ่งมันก็อาจจะรุนแรงจนทำให้พวกคุณไม่ได้ดูหนังโป๊หรือคบหากันอีกก็ได้โดยเฉพาะหากมีฝ่ายใดฝ่ายนึงจับได้แล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้ความหวาดระแวงเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอนและเมื่อมันเป็นเช่นนี้เชื่อเลยว่าชีวิตคู่ของคุณคงไปต่อไม่รอดแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณอยากให้ชีวิตคู่หลังงานวิวาห์มันราบรื่นและยาวนานนั้นแนะนำว่าอย่าได้ทำลายความไว้วางใจที่มีให้กันจะดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *