ทำอย่างไรให้สามีติดใจจนอยากกลับบ้านไวทุกวัน

ชีวิตการแต่งงานเป็นช่วงเวลาที่หลายคนเฝ้าฝัน มีคนจำนวนมากรู้สึกว่าหลังจากแต่งงานไปแล้วจะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดอะไรใหม่ๆที่ดีขึ้น แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่อาจจะรู้สึกว่าแต่งงานไปแล้วความรักดูจะจางลงไป เชื่อว่าผู้ที่ผ่านการแต่งงานกันแล้วมักจะต้องประสบพบเจอกับปัญหาในเรื่องนี้กันหมดเกือบจะทุกคู่อย่างแน่นอนปัญหาที่กล่าวถึงนั้นก็คือความคุ้นเคยเคยชินความเบื่อหน่ายลืม อย่างที่หลายคนเคยประสบมาก็คือช่วงแรกจะเต็มไปด้วยความรักอันหอมหวาน ผ่านไปได้ไม่นานกลับต้องพบกับช่วงเวลาที่เจือจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด นั่นก็เพราะว่าคู่รักไม่ได้เติมความหวานให้กันและกันอย่างที่ควรจะเป็น ดังนั้นอย่ารอให้ความรักความหวานในชีวิตคู่หรือชีวิตหลังแต่งงานของเพื่อนให้มันหมดลงไปก่อน การที่เราจะรักษา ความสัมพันธ์แบบผัวเมียเอาไว้ได้ก็ต้องอาศัยปัจจัยต่างๆ ในการช่วยให้ความรักยังคงดำเนินต่อไปค่ะ
อันดับแรก จะต้องเข้าอกเข้าใจในเรื่องของความสัมพันธ์บนเตียง เชื่อว่าคนไทยจำนวนมากไม่กล้าคุยเรื่องเซ็กส์สักเท่าไหร่ เหมือนในหนังโป๊นั้น ที่พระเอกกับนางเอกต้องมีความเข้าอกเข้าใจ รู้ว่าจะทำท่วงท่าอย่างไรให้อีกฝ่ายมีความฟิน ดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะกลับมาทำให้เรื่องบนเตียงเหมือนในหนังโป๊นั้นมีความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ก็สามารถเอาสิ่งต่างๆที่เคยดูมาปรับใช้ได้จากในหนังโป๊เพราะในหนังโป๊นั้นที่ฉันถือว่าเป็นครูชั้นดีของพวกเราเลยทีเดียว หรือถ้าต้องการความแปลกใหม่ จะใช้ของเล่นหรืออุปกรณ์เสริมให้เสียวเหมือนตอนดูหนังโป๊ก็ได้ค่ะ
อย่างที่สอง คือการปรับตัวเข้าหากันและกันโดยไม่ยึดถือตัวเองเป็นสำคัญ บางคนมองว่าปัญหาของความรักคือการที่เราไม่ยอมปรับตัวเข้าหาอีกฝ่าย จริงๆแล้วเรื่องนี้สำคัญมาก เพื่อหาเวลาทำกิจกรรมดีๆรวมกันเพื่อให้มีโอกาสได้กระชับความสัมพันธ์หรือได้มีโอกาสพูดคุยกันให้มากขึ้น เชื่อได้เลยว่าการที่แต่ละฝ่ายปรับตัวเข้าหากัน จะยิ่งมองเห็นข้อดีและยิ่งรักกันมากขึ้น
และสุดท้าย คือการสร้างช่วงเวลาพิเศษให้กันและกัน รวมถึงการเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษต่างๆ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ อาจไม่สำคัญเป็นปัจจัยหลัก แต่ถ้าหากได้ทำร่วมกันบ่อยๆ มันจะสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมของขวัญหรือจัดหาของที่เขาชอบหรืออาจจะเป็นการใส่ใจเอาอกเอาใจเขาให้มากขึ้น เพียงแค่นี้ก็สามารถแสดงออกถึงการเอาใจใส่ การให้ความสำคัญกับคนรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *