ช่วยคนติดฝน เลยได้เย็ดตอนแทนน้ำใจ

ฉันมานั่งเฝ้าไร่ของฉันที่กระท่อมปลายนา มันไม่ได้อันตราย เพราะว่ามันอยู่ห่างจากถนนใหญ่ไปไม่มากเท่าไหร่นัก ตะเกียงเจ้าพายุถูกจัดเอาไว้ โชคดีที่วันนี้ฝนตกหนัก แต่ว่าไม่มีลมเท่าไหร่ นั่นเลยทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่ามันเป็นวันที่อากาศกำลังดีเหมือนกัน แต่แล้วจู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งวิ่งเข้ามาในชาคาเพื่อขอหลบฝน เนื้อตัวของเขาเปียกปอนไปหมด หุ่นนี่กล้ามแน่นเหมือนดาราหนังโป๊ไม่มีผิด


เขาหันมาถามฉันว่า ทำแบบนั้นฉันโอเคไหม เพราะว่าเขามาถอดเสื้อต่อหน้าผู้หญิง ฉันเลยบอกไปว่า ยิ่งกว่าโอเคอีกค่ะ หุ่นดีมากๆ เลย แล้วกางเกงไม่เปียกด้วยเหรอคะ ไม่ถอดออกมาบิดเหรอ ?
เขาหัวเราะ พร้อมกับพูดว่าเปียกยันกางเกงในเลยครับ ถ้าบิดก็ต้องบิดทั้งกางเกงในเลย คงจะอุจาดตาน่าดู ฉันหัวเราะ ก่อนจะบอกไปว่า ไม่อุจาดตาค่ะ แต่ว่าน่าดูนะ คงจะเหมือนดาราหนังโป๊ผู้ชายหล่อไงล่ะ ฉันยิ้มออกมาด้วยความขวยเขิน เพราะไม่รู้จะบอกอะไรเขายังไง มันก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่ไม่อาจจะบอกออกไปได้ เขาก็เป็นคนที่น่ารักดี แต่สิ่งที่ฉันผิดคาดไปหน่อยก็คือไม่คิดว่าอยู่ๆ เขาจะลุกขั้นมาแล้วถอดกางเกงออกจริงๆ พร้อมกับกางเกงในแล้วบิดเอาน้ำออกต่อหน้าต่อตาของฉัน

ฉันเห็นควยขนาดใหญ่เหมือนในหนังโป๊ ก็ได้แต่ตาค้าง ค่ำคืนนี้เหมือนกับเป็นการรวมตัวของหญิงง่ายกับชายร่านมาอยู่ด้วยกัน แล้วจับควยของเขาขึ้นมาชัก ไม่นานเขาก็ส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับควยแข็งต่อหน้าต่อตาของฉันเลยทีเดียว จากนั้นฉันอมควยให้เขาทันทีด้วยความหิวกระหาย ทั้งอม ทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งชัก จนเขาส่งเสียงครางออกมาลั่น ขาสั่นระริก มันทำให้ฉันยิ่งได้ใจ จนกระทั่งเขาเริ่มจับหัวของฉันเอาไว้แล้วกระเด้าถี่รัวแข่งกับสายฝนที่โปรยปรายลงมาราวกับฉากในหนังโป๊ พร้อมกับจับฉันขึ้นไปนอนที่ชานหน้าบ้าน ก่อนที่จะแยกขาของฉันออก

เขานั้นเริ่มเอาลำควยมาแนบถูที่ร่องหีของฉัน แล้วดันมันเข้ามาทันทีเมื่อมันอยู่ถูกทาง ฉันร้องลั่นด้วยความเจ็บและความเสียวหีทันที ก็ไม่คิดว่ามันจะใหญ่จนทำให้แน่นรูหีตัวเองขนาดนี้ เขาค่อยๆ ดันควยเข้าออกช้าๆ เพื่อเป็นการเบิกทาง แต่ทันทีที่ทุกๆ อย่างเริ่มเข้าที่เขาทาง วินาทีนั้นฉันเองก็ไม่ได้พักผ่อนอีกเลย เขาเริ่มกระหน่ำลำควยกระแทกเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างดุดันและบ้างคลั่งเหมือนหนังโป๊ ต่างกับผู้ชานคนก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง ราวกับว่าเมื่อเขารู้แล้วว่าไม่ว่าจะยังไงฉันจะไม่มีวันขอให้เขานั้นหยุดทุกๆ การกระทำ มันเลยทำให้ฉันนั้นไม่อาจจะปฏิเสธความเสียวซ่านในตอนนี้ได้

ยิ่งเขาเพิ่มความเร็วมากขึ้นเท่าไหร่ ร่างกายของฉันก็ยิ่งขยับไหวไปตามควยของเขามากขึ้นเท่านั้น จนกระท่อมทั้งหลังนั้นสั่นสะท้านจากแรงขยับไหวของผู้ชายควยใหญ่เพียงคนเดียว น้ำควยของเขาแตกในรูหีของฉัน ฉันไม่ทันจะได้ห้ามด้วยซ้ำ แต่ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นแล้ว มันเสียวเกินจนไม่ทันได้ตั้งตัวใดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *